New Year & New Champion

posted on 28 Dec 2008 23:22 by ploysigma-p

มาช้าไปหน่อยแต่คงยังไม่สายไปที่จะบอกว่า

Happy  New  Year  2009   

ขอให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกท่านมีความสุขกันมากๆ  คิดสิ่งใดให้สมปรารถนา  ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆตลอดปีนี้ (ส่วนปีหน้า  เดี่ยวเราค่อยอวยพรกันใหม่ละกัน หุหุ) 

ภาพนี้จากโปรเจคใหญ่แห่งปี  Me, My dogs & My Calendar  จากบรรดาผู้เข้าประกวด Doggy Chi Fantasia (เลียนแบบ AF มาทั้งดุ้น คริคริ) เป็นการจับมือกันของค่าย เอ๊ย คอกสุนัขที่อยู่ในวงการ 12 คอก ทั้งรุ่นเก๋า รุ่นเดอะ  ไปจนถึงรุ่นเบบี๋ รุ่นเตาะแตะ(อย่างเราเป็นต้น)  เรื่องของโปรเจคนี้ เราจะมากล่าวถึงกันในภายหลังในEntry ต่อไป

ปีใหม่ปีนี้สำหรับข้าพเจ้า ก็เหมือนเช่นทุกๆปี คือต้องเดินทางกลับไปเยี่ยมบิดาทีสระบุรี  แต่ปีนี้แปลกกว่าเดิมหน่อยตรงที่เราเพิ่งร้านมาเปิดที่คลินิกใหม่ และมีนโยบายเปิดร้านตลอดทุกวันไม่มีวันหยุด --"  เลยทำให้ทำให้วันหยุดปีใหม่ในปีนี้ของเราสั้นกว่าปกติ ได้หยุดเพียง 2 วัน ก็ต้องรีบเหาะกลับมาทำงานซะแล้นนนน

จริงๆแล้ว ถ้ามีเวลาก็อยากจะได้มีโอกาสพาน้องหมาที่บ้านไปเที่ยวทะเลมากๆ  แต่ดูเหมือนเวลาจะเป็นสิ่งที่หายากสำหรับเราในช่วงนี้  จึงต้องขอแปะเด็กๆที่บ้านไว้ก่อน  ไว้รอให้คุณเจ้าของเก็บตังค์ได้เป็นกอบเป็นกำเมื่อไหร่ จะลาพักร้อน พาทุกตัวหอบผ้าหอบผ่อนไปเที่ยวทั้งอาทิตย์เล้ยยย(จะมีวันนั้นมั้ยเนี่ยยยยย)

 

นอกจากนี้ ยังมีข่าวดีมาแจ้งกันอีกด้วยค่ะ

 และแล้ว..ในที่สุด สาวน้อยพิตต้าของเราก็กลายมาเป็นแชมป์เปี้ยนตัวล่าสุดของบ้าน SIGMA-P ไปแล้วเรียบร้อยค่ะ  ในงานประกวดที่ห้างพันธ์ทิพย์ งามวงศ์วานในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา  ด้วยวัย 9เดือนพอดีเป๊ะๆ

 แม้คราวนี้ จะเป็นการจบแชมป์แบบเงียบๆ ไม่ได้รางวัลใหญ่ๆติดไม้ติดมือเหมือนก่อน แต่ก็ถือว่าสาวพิตต้า เธอทำได้ดีมากๆแล้ว เป็นความภาคภูมิใจอย่างหนึ่งของบ้านเรา และได้ให้ประสบการณ์ที่ดีๆให้แก่คนจูงอีกด้วย

นอกจากนี้ งานนี้ เหล่าชิวาวาทำผลงานกันได้ดีเยี่ยม คว้ารางวัลในรอบกรุ๊ปและรอบโชว์กันด้วย ที่อดพูดถึงไม่ได้ก็คือ ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณต้อมและน้องออมสิน กับรางวัล Best Baby in Show ด้วยค่ะ  รับรองว่าน้องออมสินต้องอนาคตไกลแน่ๆ เห็นแววรุ่งแต่เด็กเชียว

งานประกวดครั้งถัดไป NUTRO  CHAMPION OF CHAMPION 2009  วันเสาร์ อาทิตย์ที่ 10-11 มกราคมนี้ ที่ห้างเดอะมอลล์ บางกะปิ  ในวันเสาร์ ชิวาวาจะมีประกวดรอบเดียวตอน 10.30 น.  ส่วนวันอาทิตย์มี 2รอบ คือ 10.30 และ 15.00 น. 

แล้วพบกันใหม่ค่ะ

 

 

Comment

Comment:

Tweet

หวัดดีค่ะ พี่เจา ขอบคุณมากมายที่แวะมาทักทาย ขอให้มีความสุขมากๆเช่นกัน

ปล. แหมๆ ช่างสังเกตเจงๆเลย sad smile

#3 By Sigma P on 2009-01-03 00:51

สว้สดีปีใหม่..โฮ่งๆ

#2 By tanisorn483 on 2009-01-03 00:50

HAPPY NEW YEAR จ้าาา
มีความสุขมากๆเน่อ

ปล. พี่เจาแอบเห็นจู๋น้องหมาตัวที่ 2 โผล่!!!!!!!!!! กรั๊กๆๆๆๆๆ

#1 By Rinna ♥ on 2009-01-03 00:43